Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình?

Chị Ngọc Anh – Hải Phòng hỏi:”Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình?”

“Bạn thân tôi vừa phát hiện ra chồng ngoại tình và đang rất đau khổ, không hiểu vì sao anh ta lại ngoại tình sau nhiều năm chung sống rất tình cảm. Thám tử có thể cho biết đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình được không, liệu anh ta sẽ làm gì sau khi biết bạn thân tôi đã phát hiện?”

Thám Tử 5 Ngày trả lời:

Thông thường đàn ông ngoại tình không có ý định bỏ vợ, bỏ gia đình mà chỉ xem chuyện ngoại tình như một phương pháp giải tỏa, và xem nhân tình như là người qua đường. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ, vì thế nên để phán đoán đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình thì cần căn cứ vào các yếu tố về cách anh ta ngoại tình.

Chỉ xem tình nhân như đối tác tình dục

Có một thực tế là đàn ông ngoại tình chỉ xem tình nhân như một đối tác để cùng thỏa mãn ham muốn, vui chơi mà không có ý nghĩa trách nhiệm, không thể hiện sự sâu sắc về tình cảm, không chia sẻ quá nhiều điều riêng tư.

Chính vì chỉ coi nhân tình là một “đối tác” không hơn không kém nên người đàn ông ngoại tình thường không có suy nghĩ rằng mình phải chịu bất kì trách nhiệm gì với người đó, kể cả trong mối quan hệ lâu dài hay ngắn ngủi.

Xem tình nhân như người có ý nghĩa trong cuộc đời

Ở những hoàn cảnh khác, cuộc sống vợ chồng là do đôi bên nhà sắp đặt, gò bó, khiến cho nhiều cánh đàn ông không thoải mái. Họ bì kìm kẹp trong suy nghĩ muốn bay bổng, muốn tự do. Ở đây không còn có câu hỏi đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình, mà mặc nhiên khi tìm được người tâm đầu ý hợp, anh ta sẽ đi cùng với người phụ nữ đó, xem như là người có ý nghĩa trong cuộc đời.

Cùng có con với nhân tình

Đàn ông ngoại tình có con là điều khá ít gặp, có thể là lỡ, nhưng cũng có thể là do cuộc hôn nhân của bạn không được như ý về đường con cái. Hầu hết đàn ông ngoại tình có con riêng đều đã phơi nhạt tình cảm của người vợ và chuyển dần sang nhân tình mới, nhất là khi người đó sinh hạ được cho anh ta đứa con theo như đúng mong muốn.

Tâm lý đàn ông ngoại tình vốn khá khó để nắm bắt, vậy nên phải dựa theo từng trường hợp cụ thể mà câu hỏi đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình sẽ có những lời giải khác nhau. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi hay dịch vụ điều tra ngoại tình, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0901128288 sẵn sàng tư vấn 24/7 để nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ Thám Tử 5 Ngày.